Mật ong hoa cà phê có tốt không? Giá bán mật ong hoa cà phê bao nhiêu 1 lít?

Mùa hoa cà phê vào khoảng tháng 2 đến tháng 3 hằng năm ở ở các tỉnh Tây Nguyên, đây cũng là khoảng thời gian tốt để có thể thu thập một lượng lớn mật ong hoa cà phê. Hãy cùng bớt chút thời gian để tìm hiểu mật ong hoa cà phê có tốt không? Giá bán mật ong hoa cà phê bao nhiêu 1 lít?

1. Tìm hiểu về mật ong hoa cà phê

Mật ong hoa cà phê là một chất lỏng ngọt ngào được tạo ra bởi những con ong sử dụng mật hoa từ hoa cà phê.

mat-ong-hoa-ca-phe

Mật ong hoa cà phê có chứa đường tự nhiên, nhiều loại vitamin (B1, B2, C, E, K..), protein, các chất hữu cơ và nhiều khoáng chất (canxi, natri, kali, magie…) lên rất bổ dưỡng và có lợi cho sức khoẻ của bạn.

2. Mật ong hoa cà phê có tốt không?

Như đã nói ở trên, mật ong hoa cà phê có được là nhờ sự cần cù của hàng triệu chú ong. Chúng cần mẫn hút mật từ những bông hoa để mang về tổ, còn chất lượng của mật ong sẽ phụ thuộc vào những bông hoa mà ong tìm đến.

Mật ong nuôi hoa cà phê có tốt không cũng là thắc mắc của rất nhiều người. Trên thực tế, mật ong rừng tự nhiên hay mật ong hoa cafe đều có công dụng như nhau, tuy nhiên mật ong tự nhiên thì sẽ có hiệu quả và công dụng cũng như nhau

Do đó, để tìm mua được mật ong cà phê nguyên chất, chúng tôi khuyên bạn nên nhờ người thân hoặc bạn bè tại Tây Nguyên mua giúp. Chỉ có những người địa phương mới có thể biết đâu là mật ong tự nhiên và đâu là mật ong nuôi.

Trong bài viết nên chọn mật ong rừng hay mật ong nuôi, mình đã chia sẻ về thành phần dinh dưỡng và chất lượng mật ong rừng và mật ong nuôi đều tốt như nhau.

Do đó, khi bạn mua mật ong tại địa chỉ bán mật ong hoa cà phê uy tín, bạn sẽ an tâm về chất lượng của mật ong.

mat-ong-rung-hoa-ca-phe

3. Mật ong hoa cà phê giá bao nhiêu?

Khi đã biết công dụng của mật ong, chất lượng của mật ong hoa cafe, điều bạn có thể quan tâm tiếp theo là giá bán mật ong hoa cà phê bao nhiêu 1 lít.

Đây là câu hỏi nhiều khách hàng quan tâm nếu muốn mua sản phẩm này. Nhằm biết được giá của nó sẽ ở trong khoảng nào để tránh mua hàng không còn nguyên chất và kém chất lượng.

Hiện nay, trên thị trường giá bán mật ong hoa cà phê từ 200.000 – 250.000 đồng / 1 lít tùy theo thương hiệu mật ong, đại lý mật ong nơi bạn mua.

So với nhiều loại mật ong khác, mật ong cà phê được đánh giá là nguyên chất, không pha tạp, an toàn và có giá cả phù hợp với túi tiền của bạn.

Xem thêm:
>> Tại sao mật ong hoa cà phê lại rẻ

Về Phạm Quốc Toàn

Chào bạn, mình là Toàn, Sinh ra, lớn lên ở Bình Định. Hiện sống, làm việc tại Sài Gòn. Trang MatOngRungTuNhien.com được lập với mục đích chia sẻ chuyên về mật ong, công dụng tuyệt vời của mật ong mang lại cho sức khỏe của chúng ta và cách dùng mật ong sao cho hiệu quả nhất. Ngoài ra mình cũng cung cấp hai loại Mật Ong Hoa Cà Phê và Mật Ong Rừng Tự Nhiên với thương hiệu OdiFood. Khi mua mật ong tại trang web, mình cam kết với bạn là mật ong nguyên chất 100%. Cần mua mật ong, bạn liên hệ với Toàn qua số 0989.238.648 nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *