Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với Mật Ong Rừng Tự Nhiên!

MatOngRungTuNhien.com chuyên cung cấp mật ong nguyên chất có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng và chia sẻ kinh nghiệm dùng mật ong giúp bạn chăm sóc bản thân và gia đình tốt hơn.

MatOngRungTuNhien.com là một thành viên của OdiFood.com.

Như bạn đã biết, mật ong là món quà kỳ diệu mà Chúa ban tặng cho loài người. Trải qua hàng nghìn năm, đến nay vai trò của mật ong trong đời sống con người vẫn còn không hề thay đổi.

Nhận thấy công dụng tuyệt vời của mật ong trong việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, chúng tôi – Phạm Quốc ToànHuỳnh Thị Ngự, quyết định thành lập Mật Ong Rừng Tự Nhiên như một nơi để chia sẻ, cung cấp thông tin bổ ích về mật ong đến với bạn.

1. Chia sẻ của Huỳnh Thị Ngự

Ngự là người con đến từ vùng cao nguyên Đăk Nông – nơi thiên nhiên ban tặng một vùng đất đỏ trù phú, khí hậu mát mẻ.

Người dân tại Đăk Nông chúng tôi hầu hết làm nông, trồng cà phê, trồng tiêu, điều. Sản lượng nông sản thu hoạch nhiều, tuy nhiên nhiều hộ nông dân thua lỗ chưa tìm được đầu ra, thương lái ép giá và hàng Trung Quốc đổ xô vào khiến cho đầu ra lại càng khó khăn hơn.

“Nông sản Việt Nam ví như cô gái quê danh giá, chỉ chờ họ tới tán tỉnh và mua đi”.

Với cái tâm của một người con từ cao nguyên nắng gió, với lòng quyết tâm là sẽ mang thực phẩm sạch, mang nông sản của người nông dân tự trồng, tự làm đến tay người tiêu dùng.

Với quan điểm: “Sạch từ nông trại”– mong muốn và động lực vô cùng khi tìm ra một giải pháp tối ưu trong việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng, “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, ưu tiên dùng nông sản sạch, thực phẩm nguyên chất từ thiên nhiên.

Với hàng ngàn cây cafe, hàng ngàn trụ tiêu, macca, cộng hưởng tính chất thổ nhưỡng màu mỡ tại cao nguyên Đăk Nông.

Sau những ngày tháng dài trăn trở, chúng tôi đã cho ra mắt thương hiệu OdiFood – Organic Delicious Food. OdiFood đầu tư vào chất lượng là chính, nói không với tạp chất và hoàn toàn tự nhiên, kết hợp với đòn bẩy thương mại điện tử để đưa sản phẩm đến tay bạn.

toan-ngu
Phạm Quốc Toàn & Huỳnh Thị Ngự

2. Chia sẻ của Phạm Quốc Toàn

Mình là Phạm Quốc Toàn thích học hỏi, nghiên cứu và chia sẻ kinh nghiệm hay về mật ong để giúp bạn ứng dụng mật ong hiệu quả trong việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

Toàn đã tiếp thu kinh nghiệm quý báu của ông cha ta trước đây, kết hợp với việc nghiên cứu các tài liệu cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh về mật ong để chia sẻ với bạn qua những bài viết trên trang web này.

Mật Ong Rừng Tự Nhiên là nơi chia sẻ thông tin, kinh nghiệm hay về mật ong rừng tự nhiên nguyên chất và cách sử dụng mật ong một cách hiệu quả nhất.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Mật Ong Rừng Tự Nhiên. Đừng quên chia sẻ Mật Ong Rừng Tự Nhiên đến bạn bè của bạn nhé!