Mật ong hoa cà phê có màu gì?

Mật ong hoa hoa cà phê ngày càng được chị em chọn để sử dụng trong các bữa ăn của gia đình mình, đồng thời cũng dùng mật ong hoa cafe để làm đẹp. Hôm nay, mình sẽ chia sẻ với bạn mật ong hoa cà phê có màu gì?

1 Mật ong hoa cà phê là gì?

Giá mật ong hoa cà phê
Giá mật ong hoa cà phê

Mật ong hoa cà phê là chất ngọt được tiết ra do loài ong đi thu thập từ hoa cà phê mang về.

Mật ong hoa cafe là mật ong nguyên chất, sạch và không lẫn bất kỳ chất phụ gia nào, do vậy mà mật ong hoa cà phê có nhiều công dụng tuyệt vời trong việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

2 Mật ong hoa cà phê có màu gì?

Hình ảnh, màu sắc của mật ong hoa cà phê

Chúng ta vẫn nghĩ mật ong nào thì cũng có màu giống nhau, tuy nhiên trên thực tế thì tùy thuộc vào thời điểm thu hoạch, loại ong, loại hoa ong hút mật mà sẽ cho ra những loại mật có màu sắc khác nhau. Và mật ong hoa cafe cũng không ngoại lệ.

Mật ong hoa cà phê thường có màu vàng óng ánh, do rất thuần khiết và không có lẫn tạp chất như các loại mật ong khác nên thường không bị chuyển màu.

Nếu bảo quản lâu, mật ong chỉ hơi ngã sang vàng chứ không sậm màu như mật ong hoa điều hay hoa cao su. Ngoài ra, mật còn có vị thơm nhẹ rất đặc trưng, không nhầm lẫn vào đâu được.

Muốn mua mật ong hoa cà phê nguyên chất và mới thu hoạch, bạn nên mua vào những tháng đầu năm, từ tháng 1 đến tháng 3 trong năm. Đây là thời điểm hoa cà phê nở rộ cũng là lúc thu hoạch mật ong hoa cà phê nhiều nhất trong năm.

>> Làm đẹp với mật ong
>> Sống khỏe với mật ong

Về Phạm Quốc Toàn

Chào bạn, mình là Toàn, Sinh ra, lớn lên ở Bình Định. Hiện sống, làm việc tại Sài Gòn. Trang MatOngRungTuNhien.com được lập với mục đích chia sẻ chuyên về mật ong, công dụng tuyệt vời của mật ong mang lại cho sức khỏe của chúng ta và cách dùng mật ong sao cho hiệu quả nhất. Ngoài ra mình cũng cung cấp hai loại Mật Ong Hoa Cà Phê và Mật Ong Rừng Tự Nhiên với thương hiệu OdiFood. Khi mua mật ong tại trang web, mình cam kết với bạn là mật ong nguyên chất 100%. Cần mua mật ong, bạn liên hệ với Toàn qua số 0989.238.648 nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *