Cách phục hồi tóc chẻ ngọn bằng mật ong tại nhà

Tóc bị chẻ ngọn thường xảy ra khi tóc quá khô hoặc tiếp xúc thường xuyên với hóa chất và ánh nắng mặt trời. Cùng Mật Ong Rừng Tự Nhiên tìm hiểu cách phục hồi tóc chẻ ngọn bằng mật ong tại nhà nhé!

Dưỡng tóc bằng mật ong
Dưỡng tóc chẻ ngọn bằng mật ong rất hiệu quả

Mật ong là một trong những lựa chọn để loại bỏ tóc chẻ ngọn mà không cần phải cắt tóc. Ngoài ra, hàm lượng chất chống oxy hóa có trong mật ong giúp nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong, kích thích mọc tóc và mang lại một mái tóc chắc khỏe. 

Trước tiên, làm ướt tóc và thoa một lượng nhỏ mật ong nguyên chất từ chân tóc đến ngọn tóc. Trùm khăn và để trong 30 phút. Sau đó, gội sạch tóc bằng nước ấm. Nên duy trì đều đặn 2 lần/tuần.

Về Phạm Quốc Toàn

Chào bạn, mình là Toàn, Sinh ra, lớn lên ở Bình Định. Hiện sống, làm việc tại Sài Gòn. Trang MatOngRungTuNhien.com được lập với mục đích chia sẻ chuyên về mật ong, công dụng tuyệt vời của mật ong mang lại cho sức khỏe của chúng ta và cách dùng mật ong sao cho hiệu quả nhất. Ngoài ra mình cũng cung cấp hai loại Mật Ong Hoa Cà Phê và Mật Ong Rừng Tự Nhiên với thương hiệu OdiFood. Khi mua mật ong tại trang web, mình cam kết với bạn là mật ong nguyên chất 100%. Cần mua mật ong, bạn liên hệ với Toàn qua số 0989.238.648 nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *