Cách làm trà gừng mật ong giúp tăng sức đề kháng trong mùa dịch COVID-19

Dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp nên việc nâng cao sức khỏe rất quan trọng. Cùng Mật Ong Rừng Tự Nhiên tìm hiểu cách làm trà gừng mật ong để tăng sức đề kháng cho cơ thể trong mùa dịch COVID-19 nhé!

1. Nguyên liệu làm trà gừng mật ong

Để pha được một cốc trà gừng mật ong, bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau:

Trà gừng mật ong
Trà gừng mật ong

2. Cách làm trà gừng mật ong

Bước 1: Cạo vỏ và rửa sạch gừng sau đó thái thành những lát mỏng.

Bước 2: Cho nước vào nồi đun sôi, đến khi nước sôi thì thả 5 – 5 lát gừng vào rồi đậy nắp và đun nhỏ lửa khoảng 10 đến 15 phút.

Bước 3: Sau khi đun sôi, để nước nguội bớt rồi chắt ra cốc, lọc bỏ gừng, tiếp đó cho khoảng 1 đến 2 thìa nhỏ mật ong nguyên chất vào và khuấy đều tay là bạn đã có cho mình một cốc trà gừng mật ong để tăng sức đề kháng cho cơ thể trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay.

3. Trà gừng mật ong nên uống vào lúc nào?

Uống trà gừng mật ong sau bữa sáng sẽ giúp lưu thông máu, và giảm nguy cơ bị đột quỵ. Đặc biệt, vào mùa đông, trời lạnh, uống trà gừng mật ong sẽ giúp cơ thể ấm hơn.

4. Lưu ý khi pha trà gừng mật ong

Gừng để dùng pha trà gừng mật ong gừng phải là gừng tươi, không bị hỏng, thối hoặc mọc mầm và mật ong phải là mật ong nguyên chất.

Trên đây là cách làm trà gừng mật ong bổ sức khỏe, tăng đề kháng cơ thể. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ có thể thực hiện thành công món trà gừng mật ong để tăng cường sức khỏe cho mình và gia đình nhé.

Nguồn tham khảo: laodong.vn

Về Phạm Quốc Toàn

Tên tôi là Phạm Quốc Toàn. Tôi đến từ OdiFood.com. Chúng tôi biết khi bắt đầu chọn mua thực phẩm sạch, bạn có rất nhiều lựa chọn và điều này khiến các bạn thấy băn khoăn, mơ hồ. Chúng tôi đã xây dựng một danh mục thực phẩm sạch có thể cắt giảm những rắc rối, phức tạp đồng thời giúp bạn chọn mua đúng thực phẩm sạch an toàn, nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!