Cách diệt gián bằng baking soda và mật ong

Mùi hôi do lũ gián gây ra chắc chắn khiến bạn vô cùng khó chịu. Cùng Mật Ong Rừng Tự Nhiên tìm hiểu cách diệt gián bằng baking soda và mật ong nhanh chóng và an toàn nhé.

Không cần nói thì hẳn ai cũng biết những công dụng phổ biến của mật ongbaking soda. Tuy nhiên, sự kết hợp của hai nguyên liệu này mang đến công dụng gì thì không nhiều người biết.

Trộn mật ong với baking soda rồi để ở góc nhà, chỉ một lúc bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ.

Cách diệt gián bằng baking soda và mật ong

Cách diệt gián bằng baking soda và mật ong
Diệt gián bằng baking soda và mật ong nhanh chóng, an toàn

Bạn cho mật ong và baking soda vào bát, đổ ngập nước và trộn đều sau đó đặt ở nơi gián thường xuyên xuất hiện trong phòng ở nhà.

Chỉ một lúc sau bạn sẽ thấy gián trong bếp chui ra uống nước mật ong có pha baking soda. Khi uống phải nước này gián sẽ nhanh chóng chết.

Trên đây là cách diệt gián bằng baking soda và mật ong. Hy vọng bài viết đã giúp bạn có thêm cách diệt gián vô cùng nhanh chóng và an toàn nhé!

Về Phạm Quốc Toàn

Chào bạn, mình là Toàn, Sinh ra, lớn lên ở Bình Định. Hiện sống, làm việc tại Sài Gòn. Trang MatOngRungTuNhien.com được lập với mục đích chia sẻ chuyên về mật ong, công dụng tuyệt vời của mật ong mang lại cho sức khỏe của chúng ta và cách dùng mật ong sao cho hiệu quả nhất. Ngoài ra mình cũng cung cấp hai loại Mật Ong Hoa Cà Phê và Mật Ong Rừng Tự Nhiên với thương hiệu OdiFood. Khi mua mật ong tại trang web, mình cam kết với bạn là mật ong nguyên chất 100%. Cần mua mật ong, bạn liên hệ với Toàn qua số 0989.238.648 nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *