Cách diệt gián bằng baking soda và mật ong

Mùi hôi do lũ gián gây ra chắc chắn khiến bạn vô cùng khó chịu. Cùng Mật Ong Rừng Tự Nhiên tìm hiểu cách diệt gián bằng baking soda và mật ong nhanh chóng và an toàn nhé.

Không cần nói thì hẳn ai cũng biết những công dụng phổ biến của mật ongbaking soda. Tuy nhiên, sự kết hợp của hai nguyên liệu này mang đến công dụng gì thì không nhiều người biết.

Trộn mật ong với baking soda rồi để ở góc nhà, chỉ một lúc bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ.

Cách diệt gián bằng baking soda và mật ong

Cách diệt gián bằng baking soda và mật ong
Diệt gián bằng baking soda và mật ong nhanh chóng, an toàn

Bạn cho mật ong và baking soda vào bát, đổ ngập nước và trộn đều sau đó đặt ở nơi gián thường xuyên xuất hiện trong phòng ở nhà.

Chỉ một lúc sau bạn sẽ thấy gián trong bếp chui ra uống nước mật ong có pha baking soda. Khi uống phải nước này gián sẽ nhanh chóng chết.

Trên đây là cách diệt gián bằng baking soda và mật ong. Hy vọng bài viết đã giúp bạn có thêm cách diệt gián vô cùng nhanh chóng và an toàn nhé!

Về Phạm Quốc Toàn

Tên tôi là Phạm Quốc Toàn. Tôi đến từ OdiFood.com. Chúng tôi biết khi bắt đầu chọn mua thực phẩm sạch, bạn có rất nhiều lựa chọn và điều này khiến các bạn thấy băn khoăn, mơ hồ. Chúng tôi đã xây dựng một danh mục thực phẩm sạch có thể cắt giảm những rắc rối, phức tạp đồng thời giúp bạn chọn mua đúng thực phẩm sạch an toàn, nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!