Cách bảo quản mật ong hoa cà phê đúng cách

Mật ong hoa hoa cà phê ngày càng được sử dụng trong các bữa ăn của gia đình Việt, đồng thời mật ong hoa cà phê cũng nhiều chị em dùng để làm đẹp. Để đảm bảo chất lượng mật ong, cách bảo quản mật ong hoa cà phê như thế nào cho đúng cách? Hãy cùng dành chút thời gian để tìm hiểu nhé

1 Mật ong hoa cà phê là gì?

Mật ong hoa cà phê là chất ngọt được tiết ra do loài ong đi thu thập từ hoa cà phê mang về. Mật ong hoa cafe là mật ong nguyên chất, sạch và không lẫn bất kỳ chất phụ gia nào, do vậy mà mật ong hoa cà phê có nhiều công dụng tuyệt vời trong việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

mat-ong-rung-hoa-ca-phe
Hình ảnh mật ong hoa cà phê nguyên chất

2 Cách bảo quản mật ong hoa cà phê

Mật ong hoa cà phê nguyên chất có thể thời hạn sử dụng từ 2 đến 3 năm. Tuy nhiên, phải bảo quản mật ong đúng cách. và mật ong không bị pha đường hoặc các tạp chất khác.

Để bảo quản mật ong, nên thực hiện đầy đủ các bước sau:

  • Cho mật ong vào chai nhựa hoặc chai thủy tinh, đậy kín nắp chai
  • Bảo quản ở nơi khô mát, không cho chai tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời
  • Thỉnh thoảng nên mở nắp chai để khí ga trong chai thoát ra bên ngoài

Tuyệt đối không bảo quản mật ong hoa cafe trong tủ lạnh.

Về Phạm Quốc Toàn

Chào bạn, mình là Toàn, Sinh ra, lớn lên ở Bình Định. Hiện sống, làm việc tại Sài Gòn. Trang MatOngRungTuNhien.com được lập với mục đích chia sẻ chuyên về mật ong, công dụng tuyệt vời của mật ong mang lại cho sức khỏe của chúng ta và cách dùng mật ong sao cho hiệu quả nhất. Ngoài ra mình cũng cung cấp hai loại Mật Ong Hoa Cà Phê và Mật Ong Rừng Tự Nhiên với thương hiệu OdiFood. Khi mua mật ong tại trang web, mình cam kết với bạn là mật ong nguyên chất 100%. Cần mua mật ong, bạn liên hệ với Toàn qua số 0989.238.648 nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one